Hotine: 0908990325
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ Hai - CN: 5.00 - 18.00
TƯ VẤN HỖ TRỢ
0908990325
cửa kính 10mm hai cánh

cửa kính 10mm hai cánh

650.000đ

cửa kính cường lực hai cánh thường mở vô trong hoặc ra ngoài , thường là dòng cửa dành cho cửa kính chính hoặc văn phòng , nên dòng này rất nhiều người yêu chuộng trong đó cửa kính cường lực này kèm theo phụ kiện tự đóng khi mở vô hoặc ra ngoài 

  • Mã sản phẩm: 01
Giới thiệu
  == cửa kính cường lực việt nhật xanh đen 
== Cửa kính cường lực hai cánh là hệ cửa kính cường lực thường sử dụng nơi có diện tích thoải mái ,khi thiết kế chỉ sử dụng 2 bản lề thủy lực để đóng mở cánh cửa. Cửa hai cánh chỉ sử dụng những nơi có nhiều người qua lại  vì diện tích mở được rộng rãi hơn so với cửa một cánh , phù hợp sử dụng văn phòng hoặc chung cư hay  nhà hàng hoặc cửa chính khi ra vào thoải mái hơn .
   Cửa kính cường  lực ngày nay rất phù hợp với nhiều công trình hiện đại với khối lượng rộng rãi, thi công nhanh chóng, khi sử dụng mang đến ngôi nhà vô cùng hiện đại và sang trọng. Với thiết kế mới lạ khi chỉ sử dụng của kính màu xanh đen  thì đem lại cho ngôi nhà nhiều điều mới lạ, giúp ngôi nhà bạn luôn nổi bật so với nhà xung quanh.

cửa kính màu xanh đen cường lực việt nhật hai cánh 

== Địa chỉ lắp đặt cửa kính cường lực hàng đầu tại Miền Nam ;
- Với những ưu điểm, tính năng vô cùng vượt trội như vậy chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho cửa kính cường lực hai cánh , và vừa là sang trọng trong cuộc sống ngày nay. kính bình minh  chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cửa kính cường lực, vách kính văn phòng  với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế đẹp mắt, sang trọng, cùng với dịch vụ lắp đặt cửa kính tự động  chất lượng bền bỉ, giá cả phải chăng nhất đến  tay người sử dụng với phương châm kinh doanh
- Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi sẽ chọn loại nào tốt nhất dựa vào các yếu tố kỹ thuật như: kích thước, chiều cao, chiều rộng của cánh cửa để trong quá trình sử dụng cửa kính nhà bạn được bền bỉ hơn và yên tâm hơn. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho không gian nhà mình cho  phù hợp với tính năng sử dụng cho chính bộ cửa nhà bạn.
 

cửa kính trắng cường lực việt nhật mở hai cánh