Hotine: 0908990325
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ Hai - CN: 5.00 - 18.00
TƯ VẤN HỖ TRỢ
0908990325
cầu thang kính tay vịn gỗ

cầu thang kính tay vịn gỗ

1.250.000đ

cầu thang kính cường lực và lan can kính kèm theo tay vịn gỗ căm se hoặc inok304

  • Mã sản phẩm: 02
Giới thiệu

lan can cầu thang trụ tay vịn inok 304

lan can kính cường lực tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, vậy bạn đã hình dung được có bao nhiêu loại kính cường lực được dùng làm cầu thang chưa? Xin chia sẻ với bạn rằng các loại kính cường lực có độ dày như sau được dùng nhiều.

Kính cường lực loại 10mm
Kính cường lực loại 12mm
Kính cường lực loại 15mm
là những loại kính được sử dụng cho hạng mục cầu thang bởi độ dày của kính thì luôn đảm bảo tính an toàn cho người khi bước ra các bực thềm hành lan , ngoài ra tạo sự chắc chắn khi chịu áp lực lớn đè nặng lên và không bị vênh hay bị biến dạng như các vật dụng khác , kèm theo đó giá lan can kính cường lực được cho là khá vừa với túi tiền chủ đầu tư là giá rẻ và bền đẹp. Hiện nay trên thị cường đang sử dụng các loại mẫu cầu thang kính cường lực tay vịn căm se , lan can kính cường lực tay vịn inok304 chống rỉ sét...
== Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ CĂMSE
== lan can kính cường lực tay vịn inox 304
cầu thang kính cường lực kem theo tay vịn gỗ vì hiện nay nhiều nhà làm như thế sẽ làm cho chiếc cầu thang đẹp và sang trọng hơn .
lan can kính cường lực thì ta nên sử dụng tay vịn inok304 vì đây là ngoài trời sẽ giúp lan can nhà mình sẽ sáng hơn so với tay vịn gỗ .
== Sử dụng cho là khá phổ biến. Chúng tôi cung cấp cho các bạn một vài mẫu cầu thang kính cường lực bạn có thể tham khảo. Cần bảng báo giá cầu thang kính cường lực hãy vui lòng liên hệ ngay phòng kinh doanh chúng tôi nhận những chính sách ưu đãi kèm theo chiết khấu giành riêng cho bạn trong tháng này.
 
cầu thang kính cường lực tay vịn cặp hong
cầu thang kính cường lực gỗ xám 
cầu thang kính cường lực tay vịn căm se
cầu thang kính cường lực rất đa dạng và phù hợp cho việc tăng kích thước cho lối đi của thang, lại có dáng vẻ thẩm mỹ cao sang trọng và sạch đẹp .
• Có thể lựa chọn pass inox304 đơn hay pass inox304 
đôi: phi 30 , phi 32 , phi 38 hoặc phi 40 để bắt chân đỡ kính cường lực .
• Pass inox được bắt vào mà cầu thang bằng nở inox304 để  đảm bảo độ chắc chắn cao hơn , chống sét hoặc rỉ  trong quá trình sử dụng.
• Điểm đầu cầu thang đi lên bắt một chân trụ đề ba dể cho vững chắc cho những tay vịn tiếp theo và cuồi tay vịn gỗ sẽ âm vào trong tường ,nhằm để chắc chắn chiếc cầu thang của mình 
• Giữa mỗi nhịp của cầu thang có thể bắt từ 2 - 3 cái chân trụ tùy theo độ dài ngắn của từng nhịp sao cho phù hợp để đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ cũng như độ chắc chắn khi sử dụng.